Bạn là người mệnh Thủy? Hãy cùng nội thất VH Home tìm hiểu những lưu ý đặc biệt trong phong thủy nội thất cho người mệnh Thủy. NỘI THẤT VH HOME CHUYÊN TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT HỢP PHONG THỦY GIÁ RẺ NHẤT ĐÀ NẴNG

Theo quan niệm của người Phương Đông, phong thủy chiếm vị trí không hề nhỏ trong đời sống hằng ngày. Một trong số những vấn đề về phong thủy mà mọi người quan tâm nhiều nhất là việc lựa chọn nội thất cho nhà ở phải đảm bảo phù hợp với phong thủy. Màu sắc, kích cỡ, chất liệu […] đều phải hài hòa với tổng thể ngôi nhà cũng như đúng theo phong thủy để mang lại tài lộc và may mắn. Nếu quý khách là người mệnh Thủy thì xin mời tham khảo bài này để nắm được những lưu ý quan trọng về phong thủy nội thất cho người mệnh Thủy. 

phong-thủy-nội-thất-cho-người-mệnh-thủy
Phong thủy nội thất cho người mệnh Thủy

1. Các tuổi thuộc mệnh Thủy

Bính Tý: 1936 hoặc 1996

Quý Tỵ: 1953 hoặc 2013

Nhâm Tuất: 1982 hoặc 1922

Đinh Sửu: 1937 hoặc 1997

Bính Ngọ: 1966 hoặc 2026

Quý Hợi: 1983 hoặc 1923

Giáp Thân: 1944 hoặc 2004

Đinh Mùi: 1967 hoặc 2027

Ất Dậu: 1945 hoặc 2005

Giáp Dần: 1974 hoặc 2034

Nhâm Thìn: 1952 hoặc 2012

Ất Mão: 1975 hoặc 2035

phong-thủy-nội-thất-cho-người-mệnh-thủy
Năm sinh của người mệnh Thủy

2. Khái quát chung về người mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy thường giao tiếp rất tốt vì họ sinh ra đã có khiếu ngoại giao tốt và có tài trong việc thuyết phục người khác. Nhờ ưu điểm thích lắng nghe người khác nên người mệnh thủy rất nhạy cảm và có trực giác tốt. Họ là những người dễ thích nghi và nhìn sự vật sự viện theo quan điểm tổng thể không thiên vị. Mệnh Thủy tượng trưng cho trí tưởng tượng vì vậy thích hợp các ngành viễn thông, quảng cáo, điện lực, công nghiệp rượu bia, xăng dầu […]

3. Hướng nhà ở của người mệnh Thủy

Hướng phù hợp với mệnh Thủy là hướng Bắc, mệnh Thủy thuộc Đông tứ mệnh nên những hướng thuộc Đông tứ trạch như Đông Nam, Nam cũng là hướng tốt. Theo phong thủy nội thất cho người mệnh Thủy, việc thiết kế các phòng như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp nên chọn cửa chính quay về các hướng này. Còn các phòng như phòng vệ sinh thì nên chọn hướng xấu để xây dựng

phong-thủy-nội-thất-cho-người-mệnh-thủy
Hướng nhà của người mệnh Thủy

4. Màu sắc nội thất theo phong thủy nội thất cho người mệnh Thủy

Ngoài việc tìm hướng và bài trí nội thất tuân theo phong thủy nội thất cho người mệnh Thủy thì gia chủ cũng phải lưu ý những cách để làm cho sinh khí mạnh hơn và những cấm kỵ khác để lựa chọn hướng hoàn hảo nhất. Bài trí nội thất nhà ở cho người mệnh Thủy cũng khá dễ vì bản thân Thủy đã mang nhiều yếu tố tốt đẹp về sức khỏe, về may mắn và tài lộc

phong-thủy-nội-thất-cho-người-mệnh-thủy
Màu sắc nội thất phù hợp với người mệnh Thủy

Màu sắc là điều rất quan trọng trong phong thủy bởi màu sắc phù hợp với mệnh sẽ giúp quý khách gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống và đêm lại tài lộc cho bản thân và gia đình. 

Theo phong thủy nội thất cho người mệnh Thủy, việc lựa chọn màu sắc cho người mệnh Thủy nên theo nguyên tắc tương sinh, tương hợp. Nghĩa là những màu sắc thuộc hành Thủy, hành Mộc và hành Kim sẽ tốt cho người mệnh Thủy nhất. Màu sắc chủ đạo của người mệnh Thủy là các tông màu xanh, đen. Còn màu của mệnh kim là trắng, ánh Kim. Mệnh Thủy không nên dùng nội thất có những màu như màu nâu, vàng, đỏ . Những màu này thuộc mệnh Thổ và mệnh Hỏa sẽ khắc nhau.

phong-thủy-nội-thất-cho-người-mệnh-thủy
Màu sắc nội thất phù hợp với người mệnh Thủy

Quý khách có thể lựa chọn những bộ ghế sofa có màu xanh lá cây, màu xanh dương, màu đen hoặc màu trắng thuộc hành Kim. Xanh thiên thanh (xanh da trời) là màu tốt nhất với mệnh Thủy. Vì vậy quý khách nên lựa chọn màu sơn tường, dùng rèm cửa và các đồ dùng nội thất có tông màu này. Đây là tông màu rất hợp với phong cách thiết kế nội thất hiện đại bởi sự long lanh, nguy nga và nhẹ nhàng. Màu xanh dương nhẹ nhàng đem lại sự năng động và hoạt bát vào phòng khách. Kết hợp màu xanh với màu trắng sẽ mang lại hiệu quả cao về thẩm mỹ và phong thủy.

phong-thủy-nội-thất-cho-người-mệnh-thủy
Màu sắc nội thất phù hợp với người mệnh Thủy

Màu xanh da trời là sự lựa chọn tuyệt vời cho công việc và học hành cũng như nghỉ ngơi. Vì vậy quý khách nên lựa chọn bàn học hoặc màu sơn tường màu xanh da trời để mang lại kết quả tốt nhất. Ngoài ra theo phong thủy nội thất cho người mệnh Thủy quý khách cũng nên kết hợp giường ngủ có màu trắng để tạo được sự hài hòa cho căn nhà. Các màu xanh khác nhau xanh lá cây, xanh biển đậm cũng rất phù hợp với mệnh Thủy. Vậy nên quý khách nên trang trí nhà ở bằng các chậu cây xanh hoặc tranh treo tường có màu xanh biển hoặc xanh lá.

phong-thủy-nội-thất-cho-người-mệnh-thủy
Màu sắc nội thất phù hợp với người mệnh Thủy

5. Chất liệu nội thất theo phong thủy nội thất cho người mệnh Thủy

Theo phong thủy nội thất cho người mệnh Thủy, nội thất nên sử dụng các chất liệu như kim loại, gỗ, thủy tinh. Ví dụ quý khách có thể sử dụng kệ tivi, kệ trang trí hoặc tủ giày bằng chất liệu gỗ để vừa hợp phong thủy vừa mang lại sự sang trọng cho nhà ở. Độ vật nội thất nên thiết kế hình tròn, hình trụ, hình lượn sóng thuộc hành Kim, Mộc, Thủy. Tránh sử dụng đồ vật có hình nhọn thuộc Hỏa khắc Thủy. Trong nhà luôn có cây xanh, treo chuông gió bằng kim loại để mang đến may mắn cho gia chủ. 

phong-thủy-nội-thất-cho-người-mệnh-thủy
Phong thủy nội thất người mệnh Thủy

Nếu quý khách thắc mắc rằng nhà mình có người mệnh Thủy, người mệnh Mộc, người mệnh Hỏa cùng chung sống thì nên chọn nội thất như thế nào cho phù hợp. Thực tế theo phong thủy nội thất, khi chọn hướng nhà, màu sắc hay chất liệu nội thất trong nhà chỉ cần chọn theo mệnh của người đàn ông trụ cột trong nhà là đủ. 

6. Vật dụng và cây trang trí theo phong thủy nội thất cho người mệnh Thủy

Theo phong thủy nội thất cho người mệnh Thủy, những thứ đại diện cho Thủy là nhà tắm, điều hòa nhiệt độ, bể cá, tranh vẽ về nước. Vì vậy người mệnh thủy nên đặt bể cá trong nhà, trồng các loại cây thủy sinh và bố trí một bồn tắm lớn. Các đồ vật thuộc mệnh Kim cũng có tác dụng hỗ trợ cho vận mệnh của người mệnh Thủy. Ngược lại các đồ vật có tính Thổ như gốm sứ, đá lại có ảnh hưởng xấu nên người mệnh Thủy nên hạn chế lựa chọn những vật dụng có chất liệu này. 

phong-thủy-nội-thất-cho-người-mệnh-thủy
Phong thủy nội thất người mệnh Thủy

Thủy sinh Mộc nên người mệnh Thủy cũng có thể sử dụng đồ gỗ, nhưng chỉ nên ở mức vừa phải bởi Mộc quá nhiều sẽ khiến Thủy sẽ bị tổn hại. Ngoài ra, khi sử dụng đồ gỡ, vải nóc, đồ da nên kết hợp với màu trắng để hạn chế những ảnh hưởng bất lợi. 

Để thêm phần may mắn cho sự nghiệp và tài lộc cho người mệnh Thủy, thì gia chủ nên trồng những cây sau đây: cây thủy quỳ, dương xỉ, xương rồng tròn, thường xuân, trúc phú quý, cây đại tướng quân và lục thảo trổ.

phong-thủy-nội-thất-cho-người-mệnh-thủy
Phong thủy nội thất người mệnh Thủy

Trên đây là những thông tin về phong thủy nội thất cho người mệnh thủy được nội thất VH Home tổng hợp. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp được cho quý khách những thông tin hữu ích.  

Mọi chi tiết về VH Home xin vui lòng liên hệ: 

Công Ty TNHH VH HOME

Hotline: 093 505 39 88

Email: info@vhh.asia

Địa chỉ: 127 Hùng Vương, Tầng 1 Khách Sạn Thủ Đô, Hải Châu, Tp.Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu
093.505.39.88