Nội Thất Văn Phòng

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà còn được xem là ngôi nhà thứ hai của tất cả mọi người, vì thế việc thiết kế nội thất cho văn phòng là việc rất quan trọng đối với mỗi công ty. Thiết kế nội thất văn phòng là vấn đề khiến nhiều chủ sở hữu doanh nghiệp đau đầu bởi đây được xem là yếu tố cốt lõi mang tới sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Không phải mẫu thiết kế văn phòng làm việc nào cũng mang lại sự thành công cho doanh nghiệp. Có mẫu thiết kế mang đến sự thoải mái tinh thần cho nhân viên, giúp họ hứng khởi tạo động lực để làm việc, tuy nhiên lại có một số mẫu thiết kế tù túng làm giảm tinh thần làm việc của nhân viên.
Đà Nẵng hiện đang là một thành phố có nền kinh tế phát triển vượt bậc kéo theo đó là sự xuất hiện của rất nhiều văn phòng kinh doanh. Như đề cập ở trên, khi thành lập một văn phòng, vấn đề các doanh nghiệp đau đầu nhất là việc thiết kế nội thất cho văn phòng. Hiểu được điều đó, VH Home tại Đà Nẵng ra đời nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp giải pháp thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, độc đáo và đặc biệt là phù hợp “phong thủy”. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, luôn tư vấn nhiệt tình, kết hợp với máy móc hiện đại, VH Home hứa hẹn mang đến cho doanh nghiệp những mẫu nội thất văn phòng được thiết kế hoàn hảo nhất.

Vh Home – đơn vị thi công nội thất văn phòng tại Đà Nẵng

VH Home là công ty chuyên thiết kế và sản xuất nội thất văn phòng trọn gói uy tín hàng đầu tại thị trường Đà Nẵng. Chúng tôi luôn nắm bắt và cập nhật những xu hướng thiết kế văn phòng mới nhất, hiện đại nhất để mang lại không gian làm việc ấn tượng, thoải mái, có thể giữ chân nhân viên khiến họ không muốn rời đi. Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực nội thất Đà Nẵng, VH Home tự tin sẽ thiết kế cho doanh nghiệp của bạn một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện với đầy đủ các chức năng của văn phòng, đảm bảo cho việc sắp xếp bàn ghế, máy tính, không gian di chuyển một cách logic, khoa học và hợp lý nhất. Công trình thi công nội thất văn phòng của VH Home được thiết kế theo phong cách trẻ trung, hiện đại với màu sắc trang nhã, thiết bị nội thất tối tân, tạo được nét sang trọng, lịch sự và thoáng mát cho doanh nghiệp của bạn. Trong quá trình từ nhận yêu cầu đến thiết kế ra sản phẩm, chúng tôi luôn luôn tương tác với khách hàng và theo tiêu chí “phục vụ nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất”, và sau đây mời mọi người xem qua quy trình thiết kế trọn gói nội thất văn phòng Đà Nẵng của VH Home:
Bước 1: Tiếp nhận và khảo sát
Bước 2: Thiết kế sơ phát mô phỏng cho khách hàng
Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế nội thất
Bước 4: Thiết kế phối cảnh 3D
Bước 5: Ký hợp đồng thi công & thi công theo tiến độ thỏa thuận
Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao
Bước 7: Bảo hành, sửa chữa. 

Để tạo lòng tin cho khách hàng, với dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng trọn gói, khách hàng sẽ được bảo hành ở VH Home trong vòng từ 6 tháng đến 12 tháng. 

Ngoài ra, hiện tại VH Home còn cung cấp những sản phẩm nội thất văn phòng được sản xuất trực tiếp tại xưởng như: bàn ghế làm việc, sofa, tủ trang trí, tủ sách…

Mọi chi tiết về VH Home xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn VH HOME
Hotline: 093 505 39 88
Email: info@vhh.asia
Địa chỉ: 127 Hùng Vương, Tầng 1 Khách Sạn Thủ Đô, Hải Châu, Tp.Đà Nẵng

Menu
093.505.39.88