Nội Thất Căn Hộ

 

Với sự phát triển của xã hội ngày nay, mọi người luôn mong muốn tất cả những thứ xung quanh của mình đều trở nên hoàn hảo nhất, nhà xinh, nơi làm việc đẹp, phương tiện đi lại thuận lợi… Trong đó, chúng ta có thể thấy không gian nhà ở được mọi người lưu tâm nhiều nhất vì nhà được coi như bộ mặt của gia chủ, là nơi sinh hoạt, sum vầy của những người thân trong gia đình.
[expander_maker id=”1″ more=”Xem Thêm” less=”Thu Gọn”]
Để có một căn hộ hoàn hảo thì phần quan trọng nhất là lựa chọn nội thất cho căn hộ. Theo quan điểm ngày này, nội thất được đánh là đẹp không chỉ đảm bảo tiêu chí phù hợp với không gian căn hộ mà còn phù hợp với sở thích, cá tính riêng của gia chủ mà còn đảm bảo tính tiện dụng. Ngày nay, nhiều gia đình thường lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ thi công nội thất trọn gói cho căn hộ hay chung cư của mình thay vì lựa chọn từng sản phẩm nội thất riêng biệt. Việc lựa chọn gói thiết kế nội thất căn hộ trọn gói không chỉ giúp gia chủ không mất thời gian suy nghĩ, lựa chọn nội thất như thế nào để phù hợp với không gian căn hộ mà còn tạo được sự hài hòa, đồng bộ cho căn nhà.

VH Home- công ty thi công nội thất tại Đà Nẵng

VH Home là đơn vị thiết kế nội thất căn hộ và nội thất chung cư trọn gói uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, VH Home cung cấp giải pháp thiết kế căn hộ chuyên nghiệp và độc đáo cho khách hàng tại Đà Nẵng. Khi đến với VH Home, khách hàng sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu khắt khe và được “thiết kế theo phong cách riêng” thể hiện cá tính và đẳng cấp của chủ căn hộ. Đặc biệt hơn, nội thất VH Home thi công nội thất căn hộ trọn gói cho khách hàng với tiêu chí “ngon – bổ – rẻ” vì có xưởng sản xuất đồ gỗ tại Đà Nẵng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách trực tiếp, không qua trung gian.
Hiện nay, VH Home nhận thi công trọn gói nội thất trong căn hộ, nội thất chung cư, hoặc nội thất theo từng không gian ngôi nhà tại Đà Nẵng như: nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ, nội thất phòng bếp. Tất cả những thiết kế của VH Home đều được cập nhật theo xu hướng mới nhất và luôn đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng. Để tăng thêm niềm tin của khách hàng đến với VH Home, tất cả nội thất được thiết kế đều được bảo hành trong vòng 6 tháng đến 12 tháng. Trong suốt quá trình thi công nội thất cho khách hàng, VH Home sẽ luôn trao đổi và tương tác ý kiến khách hàng để tạo ra những sản phẩm nội thất hợp ý khách hàng nhất. Sau đây mời mọi người tham khảo quy trình thiết kế nội thất của VH Home từ khi nhận yêu cầu đến lúc ra sản phẩm:
Bước 1: Trao đổi với khách hàng và nắm đầu bài
Bước 2: Khảo sát thực tế không gian căn hộ
Bước 3: Tư vấn, đưa ra ý tưởng thiết kế hoặc nắm ý tưởng của khách hàng để lên bản thiết kế
Bước 4: Điều chỉnh bản thiết kế theo yêu cầu của khách hàng
Bước 5: Lập bảng dự toán thi công
Bước 6: Ký kết hợp đồng kinh tế
Bước 7: Sản xuất, lắp ráp và hoàn thiện
Bước 8: Nghiệm thu, bàn giao và quyết toán
Bước 9: Bảo trì, bảo hành sản phẩm

Ngoài ra, đối với khách hàng mong muốn có sự đa dạng kiểu cách trong không gian của mình có thể lựa chọn những sản phẩm nội thất riêng lẻ được VH Home sản xuất nội thất gỗ trực tiếp tại xưởng Đà Nẵng. Những sản phẩm hiện tại VH Home cung cấp bao gồm: Nội thất phòng khách (kệ tivi, kệ trang trí, sofa, tủ giày..), phòng bếp (tủ bếp, bàn ghế ăn..), nội thất phòng ngủ (giường ngủ, tủ đầu giường, tủ quần áo, bàn trang điểm…) với mức giá rẻ nhất tại Đà Nẵng. Mọi sản phẩm của VH Home đều được bảo hành trong thời gian từ 12 tháng đến 24 tháng mang lại niềm tin đối với khách hàng. 

Mọi chi tiết về VH Home xin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH VH HOME
Hotline: 093 505 39 88 (zalo, viber, whatsapp)
Email: info@vhh.asia

Địa chỉ: 127 Hùng Vương, Tầng 1 Khách Sạn Thủ Đô, Hải Châu, Tp.Đà Nẵng

tag :

thiết kế thi công nội thất tại đà nẵng, thiết kế thi công nội thất trọn gói tại đà nẵng, Thi công nội thất chung cư tại đà nẵng, thiết kế nội thất chung cư tại đà nẵng, thiết kế thi công nội thất tại đà nẵng, thiết kế nội thất đẹp tại đà nẵng, thiết kế nội thất tại đà nẵng

[/expander_maker]

Menu
093.505.39.88