NỘI THẤT VH HOME CHUYÊN THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG TẠI ĐÀ NẴNG. Cam kết thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ nhất Đà Nẵng. Bảo hành từ 6 tháng đến 12 tháng trực tiếp tại xưởng

Trong cuộc đời của mỗi người, chúng ta thường dành ⅓ quãng đời của mình để làm việc và kiếm tiền. Vì vậy, nơi làm việc hay văn phòng được coi như là ngôi nhà thứ hai của tất cả mọi người. Bởi văn phòng được coi như ngôi nhà thứ hai vì vậy thiết kế nội thất văn phòng là vấn đề khiến nhiều chủ sở hữu doanh nghiệp đau đầu bởi đây được xem là yếu tố cốt lõi mang tới sự thành công của mỗi doanh nghiệp.

thiet-ke-noi-that-van-phong-tai-da-nang

Mỗi doanh nghiệp khi muốn thiết kế không gian nội thất của mình thì lựa chọn đầu tiên là mua sắm trang thiết bị nội thất văn phòng hoặc lựa chọn thứ hai là thuê một đơn vị chuyên thiết kế nội thất văn phòng tại Đà Nẵng. Ngày nay nhiều chủ đầu tư có xu hướng lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng bởi nó mang đến sự chuyên nghiệp và thể hiện được phong cách của chủ doanh nghiệp và công ty. Hơn hết, việc lựa chọn dịch vụ thi công nội thất văn phòng sẽ tạo nên tính đồng bộ, không gian thoải mái cho nhân viên, giúp nhân viên hứng khởi tạo động lực để làm việc. Tuy nhiên, vẫn có nhiều chủ đầu tư chưa thực sự hiểu rõ về dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng cũng như những mặt lợi của dịch vụ. Vì vậy bài viết dưới đây xin gửi tới quý khách những thông tin dịch vụ thi công- thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ tại Đà Nẵng của nội thất VH Home.

thiet-ke-noi-that-van-phong-tai-da-nang

1. Quy trình thiết kế – thi công nội thất văn phòng tại Đà Nẵng

Tại VH Home, quy trình thiết kế nội thất văn phòng được chuẩn hóa nhằm cho ra không gian nội thất làm việc an toàn, chắc chắn và độc đáo cho khách hàng. Mời quý khách tham khảo quy trình thiết kế:

Bước 1: Tiếp xúc lấy thông tin

Đây là giai đoạn sơ khởi đầu tiên khi chủ sở hữu doanh nghiệp gặp gỡ lần đầu với bên dịch vụ. Phía dịch vụ thiết kế sẽ có bảng khảo sát để nắm bắt những thông tin sơ khai của chủ doanh nghiệp như: thông tin cá nhân, quan niệm phong thủy, sở thích, diện tích thiết kế hay yêu cầu không gian làm việc.  

thiet-ke-noi-that-van-phong-tai-da-nang

Bước 2: Ý tưởng sơ phác

Từ những thông tin thu thập được, những kỹ sư thiết kế sẽ lên bản thiết kế sơ bộ dựa trên yêu cầu của chủ đầu tư và phù hợp với diện tích của văn phòng. Bản thiết kế sơ bộ sẽ có bản vẽ mặt bằng bố trí tham khảo, kèm theo những hình ảnh tư liệu có tính chất gợi ý. Tại VH Home, quý khách sẽ được hỗ trợ dịch vụ Miễn phí 100% phí thiết kế sơ phác. Thông qua bản sơ phác, quý khách sẽ đưa ra nhận xét để đội ngũ kỹ sư chỉnh sửa phù hợp. 

Bước 3: Hợp đồng thiết kế

Tiến hành ký hợp đồng thiết kế. Sau khi ký, phía dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng sẽ tiến hành bản vẽ 3D, triển khai bản vẽ 2D cho từng không gian, từng món đồ nội thất. Hiện nay, các công ty đều thực hiện bản vẽ 3D để giúp khách hàng hình dung một cách chân thật nhất đối với không gian nội thất văn phòng của mình trong thực tế. 

thiet-ke-noi-that-van-phong-tai-da-nang
  • Báo giá bước 1: Sau khi khách hàng đã đồng ý với với bản thiết kế 3D, VH Home sẽ đưa ra các gói dịch vụ về mẫu mã cũng như chất liệu nội thất để quý khách lựa chọn
  • Báo giá chính thức: Sau khi đã lựa xong, khách hàng sẽ có bản báo giá chính thức. Lúc này giữa công ty và khách hàng sẽ ký kết với nhau về vật liệu và thiết kế.

Bước 4: Hợp đồng thi công

Bước 5: Nghiệm thu. 

Khi hoàn thành công trình thiết kế- thi công nội thất văn phòng, việc nghiệm thu sẽ dựa trên bản vẽ và hợp đồng để hai bên đối chiếu. Thông thường tại VH Home sẽ hỗ trợ dịch vụ bảo hành 6 tháng sau thi công để tạo sự an tâm cho chủ doanh nghiệp. 

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-gia-re-tai-da-nang

2. Năng lượng xanh với thiết kế thi công nội thất văn phòng ở Đà Nẵng

Không phải mẫu thiết kế nội thất văn phòng  nào cũng mang lại sự thành công cho doanh nghiệp. Có mẫu thiết kế mang đến sự thoải mái tinh thần cho nhân viên, tạo năng lượng tích cực giúp họ hứng khởi  làm việc, tuy nhiên lại có một số mẫu thiết kế tù túng làm giảm tinh thần làm việc của nhân viên.

Có nhiều doanh nghiệp ở Đà Nẵng chưa thực sự hiểu rõ về dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng nên không tin tưởng lựa chọn dịch vụ. Vì vậy, để trang trí nội thất cho văn phòng của mình, chủ doanh nghiệp thường tự mày mò mua sắm, trang trí một cách thiếu chuyên nghiệp kiến văn phòng trở nên lộn xộn, bố trí không khoa học và thiếu thẩm mỹ. 

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-gia-re-tai-da-nang

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng được coi như là nguồn tạo năng lượng xanh cho công ty. Văn phòng được coi như bộ mặt công ty, là nơi khách hàng đối tác hay lui tới tham quan và làm việc. Không gian nội thất được thiết kế đẹp mắt cộng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên là yếu tố đầu tiên khiến công ty lấy điểm trong mắt khách hàng và đối tác. Nội thất văn phòng đẹp mắt phù hợp với phong thủy sẽ giúp doanh nghiệp thuận buồm xuôi gió làm ăn.  Không gian nội thất làm việc sáng tạo, cởi mở mang đến cho nhân viên sự thích thú, tạo được cảm hứng và động lực làm việc tốt.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-gia-re-tai-da-nang

3. Vì sao nhiều khách hàng chọn VH Home là đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Đà Nẵng

a. Sự tinh tế, tỉ mỉ trong việc thiết kế nội thất văn phòng của VH Home

Nội thất VH Home là công ty chuyên thiết kế và sản xuất nội thất văn phòng trọn gói uy tín hàng đầu tại thị trường Đà Nẵng. Chúng tôi luôn nắm bắt và cập nhật những xu hướng thiết kế văn phòng mới nhất, hiện đại nhất để mang lại không gian làm việc ấn tượng, thoải mái, có thể giữ chân nhân viên khiến họ không muốn rời đi. Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực nội thất Đà Nẵng, VH Home tự tin sẽ thiết kế cho doanh nghiệp của bạn một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện với đầy đủ các chức năng của văn phòng, đảm bảo cho việc sắp xếp bàn ghế, máy tính, không gian di chuyển một cách logic, khoa học và hợp lý nhất.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-gia-re-tai-da-nang

Với phương châm hoạt động “ niềm vui của khách hàng là sự thành công của chúng tôi”, nội thất VH Home luôn cố gắng và phát triển từng ngày để đạt được điều đó. Tất cả những quy trình thiết kế nội thất văn phòng tại VH Home đều được chuẩn hóa để đạt được hiệu quả tốt nhất. Trong mỗi công đoạn, VH Home đều tỉ mỉ quan sát, thiết kế mang đến sự tinh tế để tạo không gian nội thất văn phòng độc đáo, thỏa mãn tốt nhất yêu cầu của chủ đầu tư. 

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-gia-re-tai-da-nang

b. Nội thất tối giản – tối ưu công năng

Công trình thi công nội thất văn phòng của VH Home được thiết kế theo phong cách trẻ trung, hiện đại với màu sắc trang nhã, thiết bị nội thất tối tân, tạo được nét sang trọng, lịch sự và thoáng mát cho doanh nghiệp của bạn. Với xu hướng hiện nay, các văn phòng thường lựa chọn xu hướng thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại tối giản. Với phong cách này, quý khách sẽ vừa tiết kiệm được chi phí, vừa tạo được một không gian làm việc sang trọng, thoáng đãng thoải mái. 

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-gia-re-tai-da-nang

Tại VH Home, tất cả các mẫu nội thất đều được thiết kế hiện đại để tối ưu công năng. Với chất liệu gỗ công nghiệp An Cường, chủ đầu tư sẽ thoải mái yêu cầu thiết kế nội thất theo bất kỳ phong cách nào mà không sợ cong vênh, gãy vỡ như gỗ tự nhiên. Nhờ sở hữu xưởng trực tiếp sản xuất nội thất nên những sản phẩm được sử dụng trong thi công nội thất văn phòng đều được vận chuyển trực tiếp từ VH Home tới tay chủ doanh nghiệp vì vậy giá thành sẽ rẻ đi rất nhiều. VH Home cam kết dịch vụ thi công nội thất văn phòng của mình rẻ nhất tại Đà Nẵng. Và thêm vào đó, quý khách còn được bảo hành từ 6 tháng đến 12 tháng sau khi nghiệm thu. 

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-gia-re-tai-da-nang

c. Thiết kế nội thất văn phòng mở

Đi kèm xu hướng thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách tối giản đó là phong cách văn phòng mở. Với phong cách này, sẽ hạn chế sử dụng nội thất được thiết kế rườm rà thay vào đó là nội thất được thiết kế đa năng để tiết kiệm diện tích. Việc sử nhiều cây xanh và vật dụng trang trí như tranh treo tường vừa giúp không gian làm việc thêm tươi mới mà còn tạo được sự cuốn hút, tránh cảm giác đơn điệu. Ánh sáng trắng và ánh sáng thiên nhiên được tận dụng sử dụng trong văn phòng mở để tạo cảm giác rộng rãi, thư giãn. 

thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-tại-đà-nẵng

Mọi chi tiết về VH Home xin vui lòng liên hệ: 

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn VH HOME

Hotline: 093 505 39 88

Email: info@vhh.asia

Địa chỉ 1: 127 Hùng Vương, Tầng 1 Khách Sạn Thủ Đô, Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
Địa chỉ 2 : 95 Ngô Quyền – Sơn Trà – Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu
093.505.39.88